Công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 05/9/2022, UBND huyện Cư M’gar đã tổ chức công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Nam Cao – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định số 3047/QĐ-UBND ngày 31/8/2022 của Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tự Do, Phó Trưởng phòng – Phụ trách Phòng GDĐT huyện Cư M’gar giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo kể từ ngày 01/9/2022, thời gian bổ nhiệm là 5 năm.

(Đồng chí Lê Nam Cao- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng)

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Lê Nam Cao – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định, và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Tự Do tân Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Đồng chí khẳng định đây là vinh dự nhưng cũng là thách thức, trách nhiệm và hy vọng ông Nguyễn Tự Do sẽ tiếp tục phấn đấu, học tập phát huy những thành tích mà ngành đã đạt được, đồng thời tiếp tục rèn luyện phẩm chất đạo đức, chuyên môn, nghiệp vụ; xây dựng khối đoàn kết nội bộ; làm tốt công tác tham mưu cho UBND huyện trong việc lãnh đạo, chỉ đạo toàn ngành GDĐT thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch năm học 2022-2023 và những năm học tiếp theo, đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.

(Đồng chí H Lum Niê, Phó trưởng phòng GDĐT thay mặt lãnh đạo Phòng tặng hoa chúc mừng)

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Tự Do, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã tin tưởng, tín nhiệm và giao nhiệm vụ. Đồng thời, xác định đây là vai trò, trách nhiệm của mình và hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, học tập nâng cao chuyên môn và năng lực quản lý, chỉ đạo, tiếp tục xây dựng khối đoàn kết trong đơn vị và toàn ngành, phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo phát triển hơn nữa sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo của huyện Cư M’gar.

Quản trị