Khai mạc hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Cư M’gar năm 2022

Sáng ngày 04/11/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Lễ khai mạc Hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Cư M’gar lần thứ 39 chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Dự khai mạc có ông Nguyễn Đình Viên- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Ông Y Wem Hwing, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, Nguyễn Tự Do – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, trưởng ban tổ chức Hội thao, Ông Huỳnh Xuân Mai, Chủ tịch LĐLĐ huyện, Phó trưởng ban tổ chức Hội thao; các thành viên ban tổ chức, tổ trọng tài, cùng các vận động viên đến từ các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Tự Do- Trưởng phòng GDĐT, Trưởng BTC Hội thao phát biểu khai mạc

Phát biểu Khai mạc, Ông Nguyễn Tự Do – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Trưởng ban tổ chức hội thao nêu rõ ý nghĩa, mục đích của Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; nâng cao, duy trì sức khỏe, thể lực cho đội ngũ cán bộ quản lý, viên chức, người lao động trong toàn ngành. Ông cũng đề nghị các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trung thực, cao thượng phấn đấu đạt thành tích cao nhất. Các thành viên  trong tổ trọng tài nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật để góp phần vào sự thành công của Hội thao.

Ông Nguyễn Đình Viên- Bí thư Huyện ủy và Ông Y Wem Hwing- Phó chủ tịch UBND huyện

trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển

Là dịp hưởng ứng lập thành tích chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022) và chào mừng đại hội Công đoàn các cấp, Hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Cư M’gar năm 2022 thu hút hơn 150 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đại diện cho 13 cụm chuyên môn cấp mầm non, tiểu học, THCS tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu: bóng đá nam và bóng chuyền nữ. Hội thao diễn ra từ ngày 04/11 đến ngày 06/11/2022.

Đại biểu và Ban tổ chức chụp hình lưu niệm với các đội tuyển

Hội thao nhằm tạo điều kiện để các vận động viên nâng cao tinh thần thể thao và kinh nghiệm thi đấu. Qua đó có điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh. Đây cũng là dịp đánh giá kết quả triển khai phong trào thể dục thể thao cho cán bộ, giáo viên trong các đơn vị trường học; đồng thời là sự chuẩn bị cho các đội tuyển của Ngành tham dự Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Lăk năm 2022./.

Tuấn Hưng

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THAO

Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện vận động viên tuyên thệ