V/v tiếp tục đẩy mạnh rà soát, hoàn thiện dữ liệu CBCCVC

UBND huyện ban hành Công văn số 3761/UBND-NV ngày 19/10/2023 V/v tiếp tục đẩy mạnh rà soát, hoàn thiện dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh. Yêu cầu hiệu trưởng các trường chỉ đạo, thực hiện:

Triển khai thực hiện việc kiểm tra rà soát toàn bộ các trường dữ liệu còn thiếu theo yêu cầu của Bộ Nội vụ. Thực hiện việc cập nhật thông tin thông tin, chỉnh sửa, bổ sung các trường thông tin chưa đúng, còn thiếu trong cơ sở dữ liệu về cán bộ, công chức, viên chức của Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk đồng bộ với Cơ sở dữ liệu quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức trước ngày 24/10/2023 đảm bảo “Đúng – Đủ – Sạch”.

Thường xuyên cập nhật thông tin, dữ liệu của cán bộ, công chức, viên chức định kỳ vào trước ngày 10 hàng tháng để tiếp tục thực hiện tiêu chí đảm bảo dữ liệu “Sống”.

Thống kê và báo cáo kết quả triển khai thực hiện; kiến nghị, đề xuất các khó khăn vướng mắc và các nội dung cần điều chỉnh để nâng cao hiệu quả sử dụng phần mềm về Ủy ban nhân dân huyện (qua Phòng Nội vụ) trước ngày 24/10/2023 theo biểu mẫu đính kèm.

File công văn và biểu mẫu: CV cap nhat phan mem QLHSCBCC