Khai mạc Hội thi văn nghệ truyền thống ngành GDĐT huyện Cư M’gar năm 2023

Sáng 02/11/2023, tại Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Cư M’gar, Phòng GDĐT Cư M’gar tổ chức khai mạc Hội thi Văn nghệ truyền thống ngành GDĐT huyện Cư M’gar – năm 2023. Tham dự Khai mạc có ông Y Wem Hwing, Phó Chủ tịch UBND huyện Cư M’gar; ông Nguyễn Tự Do, Trưởng phòng GDĐT, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; bà H Lum Niê, Phó trưởng phòng GDĐT, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi; ông Bùi Trọng Nghĩa, Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện, Phó Trưởng Ban tổ chức Hội thi; Chuyên viên, Viên chức Phòng GDĐT cùng toàn thể cán bộ quản lý, lãnh đạo đoàn, diễn viên là quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ 74 đơn vị trường học trên địa bàn huyện.

Bà H Lum Niê, Phó Trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi văn nghệ truyền thống ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Cư M’gar năm 2023 được tổ chức nhằm thiết thực chào mừng Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và hướng tới Kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Cư M’gar (23/01/1984 -23/01/2024); góp phần nâng cao đời sống tinh thần trong đội ngũ viên chức, người lao động trong toàn ngành; tích cực động viên đội ngũ nhà giáo đẩy mạnh thi đua, nâng cao chất lượng giáo dục, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024. Thông qua Hội thi, các thầy, cô giáo trên toàn huyện có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ; phát hiện và tôn vinh các nhà giáo có năng khiếu nghệ thuật …

Ông Y Wem Hwing, Phó chủ tịch UBND huyện và Ông Nguyễn Tự Do, Trưởng phòng GDĐT trao cờ lưu niệm cho các đoàn dự thi.

Hội thi diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 02/11-04/11/2023), thu hút hơn 1.000 diễn viên không chuyên, đến từ 74 đơn vị trường mầm non, tiểu học, THCS và trường Phổ thông Dân tộc nội trú huyện Cư M’gar với 155 tiết mục, thuộc các thể loại: ca, múa, biểu diễn nhạc cụ với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi công ơn thầy, cô giáo, đề cao truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, thể hiện tình cảm tận tụy, chân thành của thầy, cô giáo với học sinh, với mái trường. Qua Hội thi, Ban Tổ chức sẽ trao giải cho các tập thể xuất sắc và các tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao;  đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc để công diễn chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như tham dự Hội thi Văn nghệ truyền thống ngành GDĐT tỉnh Đắk Lắk năm 2023./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI THI

TIết mục của Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Tiết mục của trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai

Tiết mục trường THCS Đinh Tiên Hoàng