5+ mẹo vệ sinh bồn cầu thân thiện thiên nhiên ngay tại nhà

5+ mẹo vệ sinh bồn cầu thân thiện thiên nhiên ngay tại nhà

Vệ sinh bồn cầu là công việc mọi người thường e ngại nhất khi tổng vệ sinh nhà. Áp dụng các mẹo vệ sinh bồn cầu dưới đây để việc vệ sinh bồn cầu diễn ra nhanh chóng hơn, thân thiện với môi trường và không gây độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

5+ Mẹo vệ sinh bồn cầu từ các sản phẩm thiên nhiên

Có rất nhiều mẹo được các chị em truyền tai nhau giúp làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng nhất. Các mẹo được liệt kê gồm có:

Vệ sinh chà rửa bồn cầu bằng Baking Soda

Baking Soda là một trong những chất có tính tẩy rửa rất cao. Sử dụng bột Baking Soda đổ vào bồn cầu và để một lúc, các mảng bám trên bồn cầu sẽ nhanh chóng tan rã, giúp cho việc vệ sinh đơn giản hơn.

Vệ sinh chà rửa bồn cầu bằng Coca Cola

Coca Cola được biết đến là dung dịch tẩy “thần kỳ” bởi trong thành phần có chứa CO2. Khi đổ Coca Cola xuống bồn cầu, CO2 sẽ làm bão hoàn CaCO3, BaCO3 trên thành bồn cầu, trung hòa và khiến các mảng bám rời ra.

Vệ sinh chà rửa bồn cầu bằng chanh tươi

Trong nước chanh có axit nhẹ. Axit sẽ khiến cho các mảng bám bị đánh bay khỏi thành bồn cầu, trả lại vẻ trắng sáng đồng thời loại bỏ các vi khuẩn gây hại.

Vệ sinh chà rửa bồn cầu bằng đá bọt

Đá bọt giúp cho việc vệ sinh các vết ố vàng trên thành bồn cầu diễn ra nhanh chóng. Cách vệ sinh bồn cầu sạch bằng đá bọt cũng được cho là rất thân thiện với môi trường.

Vệ sinh chà rửa bồn cầu bằng các chế phẩm sinh học

Ngoài áp dụng các mẹo vệ sinh bồn cầu trên, chúng ta còn có thể nghiên cứu mua và sử dụng các chế phẩm sinh học. Những chế phẩm này là sự kết hợp hoàn hảo của các thành phần cây, quả, cỏ tự nhiên, sinh ra tính axit, bazo giúp bạn làm sạch bồn cầu một cách nhanh nhất.

Mua chế phẩm sinh học vệ sinh bồn cầu từ thiên nhiên tại – FUWA3E

Với sự tiện lợi bất ngờ từ các chế phẩm sinh học, FUWA3E đã nghiên cứu và triển khai sản xuất thành công các loại dung dịch vệ sinh bồn cầu, gia tăng thêm mẹo vệ sinh bồn cầu sạch sẽ, nhanh chóng, tiết kiệm công sức. Nước vệ sinh bồn cầu FUWA3E nghiên cứu và bán ra thị trường đều đảm bảo:

• Được kiểm định đầy đủ, có giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền
  • Thành phần là những chất chiết suất từ tự nhiên, thân thiện môi trường
  • Không nguy hại cho sức khỏe người sử dụng
  • Giữ tuổi thọ tốt nhất cho các loại thiết bị vệ sinh

Với nhiều ưu điểm tuyệt vời, nước vệ sinh bồn cầu FUWA3E đang nhận được rất nhiều lời khen tới từ phía người dùng đã từng sử dụng sản phẩm. Liên hệ với FUWA3E để được tư vấn hướng dẫn vệ sinh bồn cầu và đặt mua các sản phẩm phù hợp nhất:

• Nhà máy: 01-03 đường Phượng Hoàng, Phường Đông Cương, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
  • Văn phòng Đà Nẵng: 272 Ngũ Hành Sơn, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn
  • Email: fuwa3@gmail.com
  • Website: https://fuwa.com.vn
  • Phone: 0935 286 133 (Mr Tiến)/0972 377 898 (Mrs Ngọc)