Ngành GDĐT huyện Cư M’gar khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp huyện năm 2022

Sáng ngày 23/9/2022, tại Trung tâm văn hóa-Thể thao huyện Cư M’gar đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” huyện Cư M’gar năm 2022. Hội thi sẽ được diễn ra trong hai ngày 23 và 24/9/2022. Tham dự Hội thi có 106 tiết mục từ 56 trường cấp Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện với các thể loại cá, múa, nhạc, nhằm ca ngợi tình yêu đối với quê hương, đất nước, nhà trường, thầy cô giáo và bạn bè; thể hiện ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của học sinh đối với bản thân, gia đình, cộng đồng.

Về tham dự khai mạc có Ông Nguyễn Tự Do-Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban tổ chức Hội thi, Ông Phan Văn Hồng -Giám đốc Trung tâm VH-TT huyện (đơn vị phối hợp tổ chức). Đặc biệt còn có sự có mặt của Nghệ sỹ ưu tú Y Phôn Ksor, Phó Trưởng Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Đắk Lắk được Ban tổ chức mời tham gia Ban giám khảo Hội thi.

Ảnh 1: Bà H Lum Niê, Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bà Hlum Niê, Phó Trưởng phòng GDĐT, Trưởng ban giám khảo Hội thi nhấn mạnh: “Hội thi góp phần tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, văn hóa ứng xử trong nhà trường, đáp ứng yêu cầu giáo dục toàn diện cho học sinh phổ thông; cũng là dịp để học sinh giao lưu, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.”

Ảnh 2: Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm

Thông qua hội thi cấp huyện, Ban tổ chức sẽ lựa chọn các tiết mục xuất sắc nhất của cấp THCS để tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh, dự kiến tổ chức trong tháng 10/2022./.

Tuấn Hưng

Hình ảnh một số tiết mục tham dự Hội thi:

Tiết mục mở màn chương trình của Trường Phổ thông DTNT THCS huyện Cư M’gar